• 16/05/2024

Đảm bảo an toàn thông tin trong chuyển đổi số

(cds.sonla.gov.vn) Việc đảm bảo an toàn, an ninh mạng đang được các cấp, các ngành, các đơn vị trong tỉnh xác định là vấn đề ưu tiên, trọng tâm của tiến trình chuyển đổi số.

• 16/05/2024

Đảm bảo an toàn thông tin trong chuyển đổi số

• 14/05/2024

Hội nghị trực tuyến chuyên đề “Thúc đẩy số hóa ngành nông nghiệp”

(chuyendoiso.sonla.gov.vn) Ngày 14/5/2024, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc “Thúc đẩy số hóa ngành nông nghiệp”. Các đồng chí: Trần Lưu Quang, Phó Thủ tướng Chính phủ; Lê Minh Hoan, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT; Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông cùng chủ trì hội nghị. Dự có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố tại các điểm cầu. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sơn La có đồng chí Hà Như Huệ, Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

• 14/05/2024

Hội nghị trực tuyến chuyên đề “Thúc đẩy số hóa ngành nông nghiệp”

• 13/05/2024

Nỗ lực triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ

(sonla.gov.vn) Hơn 2 năm triển khai thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” của Chính phủ (Đề án 06/CP), Công an tỉnh Sơn La tập trung hoàn thành các mục tiêu đề ra, đạt được những kết quả tích cực.

• 13/05/2024

Nỗ lực triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ

Bổ sung thêm 4 nền tảng số quốc gia phục vụ Chuyển đổi số Việt Nam

(chuyendoiso.sonla.gov.vn) Với 4 nền tảng được bổ sung, tổng số danh mục nền tảng số quốc gia phục vụ Chuyển đổi số, phát triển Chính phủ số, Kinh tế số, Xã hội số gồm 38 nền tảng.

• 03/05/2024

Chuyển đổi số trên địa bàn huyện Sông Mã

(cds.sonla.gov.vn) Những tháng đầu năm 2024, công tác chuyển đổi số trên địa bàn huyện Sông Mã tiếp tục được chỉ đạo thực hiện quyết liệt, tạo nền tảng để tổ chức triển khai công cuộc chuyển đổi số của huyện trong thời gian tiếp theo.

• 02/05/2024

Mô hình “phòng học thông minh” nâng cao chất lượng giáo dục

(sonla.gov.vn) Xã hội số là 1 trong 3 trụ cột trọng tâm trong kế hoạch phát triển chuyển đổi số của tỉnh. Bởi vậy trong thời gian qua chuyển đổi số trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực tạo bước đột phát với những giá trị mới từ cuộc cách mạng công nghệ số mang lại.